menu

Điều khoản sử dụng

Để bảo vệ quyền riêng tư và an ninh đối với việc người dùng sử dụng trang web này, Điều Khoản Sử Dụng của Vebo cung cấp một khuôn khổ pháp luật quan trọng. Dưới đây là những điều khoản chính mọi người dùng nên biết khi đăng ký và sử dụng dịch vụ tại Vebo .

user_protocol

Các dịch vụ tốt đều tại Vebo

Một chuỗi các dịch vụ được cung cấp nhằm hỗ trợ khán giả yêu thích bóng đá được Vebo cung cấp. Thông tin về từng giải bóng đá, kết quả, nhận xét và bình luận được cung cấp thông qua dịch vụ này. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin mới nhất về bóng đá và các bộ môn giải trí khác.

Các thông tin khác trên Vebo

Để phục vụ lợi ích của người dùng, Vebo đảm bảo cung cấp thông tin đầy đủ và đáng tin cậy.

Tuy nhiên, chúng tôi không có nghĩa vụ đối với các thông tin sai sót hoặc không đầy đủ có trong bất kỳ bài đăng hay nhận xét được cung cấp từ người dùng. Với quyết định riêng của mình, người dùng hãy chấp nhận việc sử dụng thông tin hợp lý.

Nổ lực xây dựng nền tảng an toàn

Luôn nỗ lực tạo ra một nền tảng Internet an toàn và riêng tư đối với người dùng, Vebo sẽ luôn nỗ lực. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người dùng và tận dụng thông tin chỉ nhằm phát triển trải nghiệm và cải tiến cho người dùng.

Tuy nhiên, chúng tôi không nhận trách nhiệm đối với bất cứ sự cố kỹ thuật hoặc tổn thất nào vì sự cố hệ thống, an ninh mạng hoặc bất kỳ lỗi kỹ thuật khác ngoài sự kiểm soát của chúng tôi.

Đặc biệt, chúng tôi đã đẩy cao chất lượng của từng đường link xem bóng đá trực tuyến toàn bộ các trận bóng để tăng tính thu hút và thú vị đối với người xem. Nhờ vậy, bạn hãy thoải mái lựa chọn và tận hưởng những trận cầu bóng đá mình yêu thích một cách trọn vẹn nhất.

Chúng tôi cũng không có mã độc hay virus trong các link đã đăng tải trên trang web của chúng tôi. Điều này nhằm ngăn ngừa bất cứ virus có thể nào tác động tiêu cực lên điện thoại của người dùng.

Hơn nữa, chúng tôi không bao giờ tường thuật lại các giải đấu hay chạy quảng cáo trên trang web của mình.

Điều này để đem tới cho người dùng một sân chơi đơn thuần và thư giãn để tận hưởng những khoảnh khắc hồi hộp đầy kịch tính trong từng giải đấu.

Việc bảo mật thông tin cá nhân của người dùng là mục tiêu số một của công ty. Chính vì thế, chúng tôi sẽ không muốn chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với người ngoài.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn bảo đảm sự riêng tư dành cho những người dùng gửi trực tiếp comment và có chứa đựng thông tin cá nhân.

Quy định cần thiết giúp người dùng an toàn khi sử dụng ftv

Người dùng cũng xác nhận những thông tin cá nhân được họ gửi tới Vebo là hợp pháp và không vi phạm bất cứ qui định luật pháp nào. Đồng thời, người dùng không được lợi dụng trang web này nhằm chia sẻ, phát tán hoặc truyền bá các thông tin trái luật pháp, khiêu dâm hoặc vi phạm quyền lợi hợp pháp của người sử dụng.

Chúng tôi tự hào rằng mọi thông tin mà website cung cấp luôn là nguồn tin tức nóng hổi và mới nhất được cập nhật bởi nhiều trang báo uy tín cùng các cộng tác viên chuyên nghiệp. Khi đến trang website Vebo của chúng tôi, người xem hoàn toàn yên tâm bởi họ sẽ không bỏ sót bất cứ thông tin quan trọng nào về câu lạc bộ bóng đá yêu thích của mình.

Ngoài ra, để đem đến chất lượng cao nhất tới người xem, website còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác nữa. Chúng tôi còn có bộ phận kỹ thuật trợ giúp người xem mọi lúc mọi nơi từ khâu cung cấp thời gian phát sóng, tỉ số giải đấu, đến việc cung cấp thông tin về huấn luyện viên, tình trạng chấn thương và những thông tin chuyển nhượng. Bằng việc trên, chúng tôi hi vọng mọi người xem sẽ luôn cảm thấy an tâm và thoải mái khi truy cập trang website của chúng tôi.

Nếu có bất cứ sai phạm nào trong các điều khoản sử dụng, trang web Vebo có toàn quyền tạm thời đình chỉ hoặc huỷ bỏ dịch vụ của người dùng, đặc biệt nếu xem xét rằng hành động của người dùng đe doạ các dịch vụ trang web.

Tổng kết chung, việc cần thiết phải cung cấp một trải nghiệm Internet công bằng và an toàn đối với mọi người dùng Internet là việc hợp tác với các điều khoản sử dụng của Vebo . Chúng ta phải đồng ý và thực hiện các biện pháp nhằm đảm bảo tính an toàn và độ tin tưởng đối với việc sử dụng dịch vụ trực tuyến phù hợp với trách nhiệm của trang web Vebo .